Xuất hiện chiếc nón lá truyền thống khổng lồ duy nhất tại Hội An

Được thiết kế bởi bàn tay tài hoa của bậc thầy kiến trúc “hạnh phúc” Hoàng Thúc Hào. Không gian văn hoá tại Hoian D’or mang dáng hình của những chiếc nón lá khổng lồ với những mối liên kết chặt chẽ không thể tách rời. Không ngoài dụng ý thiết kế tài tình, chi tiết quan trọng ấy biểu trưng cho ý tưởng Nối vòng tay lớn của dân tộc ba miền Bắc Trung Nam, tất cả đồng lòng cùng hướng về cội nguồn dân tộc, về những bản sắc văn hoá tốt đẹp của đất nước hình chữ S anh hùng.

Tự hào mang đến lối kiến trúc tinh vi mang hàm ý nghệ thuật sâu sắc nhưng thân thuộc vô cùng. Không gian văn hóa tại Hoian D’or chính là điểm đến để du khách kết nối với sự “giàu có” của những giá trị tinh thần được kế thừa và chắt chiu xuyên suốt hàng trăm năm lịch sử.

Nơi mà chúng ta có thể để tâm hồn mình viễn du trong những bài nhạc, kỷ vật đẫm tình đời của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, được thỏa lòng khám phá, tìm về những nét đẹp của làng nghề truyền thống khi ghé thăm không gian gốm Chu Đậu mộc mạc trữ tình hay khơi dậy niềm tự hào bất tận trong không gian lưu giữ ký ức của miền đất huyền sử Hội An,…

Tất cả cảm xúc ấy, chỉ có thể tìm thấy ở Hoian D’or – tuyệt tác nghỉ dưỡng văn hóa di sản vượt thời gian…

Hotline: 0966.357.789
Booking căn đẹp
Gọi điện ngay