Chính thức khai trương shophouse mẫu Maison de Ville tại dự án Hoian d’Or

Với vai trò là đơn vị phát triển dự án, Tập đoàn VNGroup và Tập đoàn Bamboo Capital đã chính thức ra mắt shophouse mẫu thuộc phân khu Maison de Ville vào sáng ngày 29/3/2022. Sự kiện đã thu hút hơn 500 lượt khách tới tham dự, tiếp tục khẳng định sức hút mạnh mẽ của dự án Hoian d’Or.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư – Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp cho biết, bên cạnh những giá trị thương mại, Hoian d’Or mong muốn cùng thành phố Hội An vun đắp những giá trị vàng son, đồng hành cùng thành phố Hội An góp phần xây dựng du lịch xanh bền vững.

Lễ khai trương shophouse mẫu Maison de Ville

Hầu hết khách đến tham quan shophouse mẫu Maison De Ville đều đánh giá cao tiềm năng kinh doanh, tính thẩm mỹ trong lối kiến trúc tinh tế của mô hình nhà phố này. Được biết, số căn shophouse được chốt trong ngày khai trương vượt mức mong đợi trước thềm Hoian d’Or ký kết chiến lược với 2 tập đoàn quản lý vận hành và khai thác hàng đầu thế giới.

Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà phố cổ, dưới bàn tay và góc nhìn nghệ thuật của đơn vị thiết kế Huni Architectes (Pháp), mỗi căn shophouse tại dự án Hoian d’Or đều kết hợp hài hòa kiến trúc bản địa truyền thống với các nét chấm phá đương đại của phong cách Bắc Âu. Tất cả đã tạo nên một không gian sống tinh tế và đầy cảm hứng.

Khác với mô hình truyền thống, mỗi căn shophouse đều được tối ưu công năng với 2 – 3 mặt tiền riêng biệt với ngõ nhỏ phía sau để gia chủ có thể khai thác hai loại hình: kinh doanh cửa hàng, cửa tiệm ở tầng 1 và cho thuê phòng lưu trú ở tầng 2, tầng 3, giúp tối đa hoá nguồn lợi nhuận thu được.

Tương ứng với ba trục không gian chính kết nối với phân khu Maison de Ville, các căn shophouse được định hướng kinh doanh các loại hình phù hợp như: hàng thủ công mỹ nghệ tại trục văn hoá; dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và sản phẩm thiên nhiên tại trục sinh thái; ngành nghề ẩm thực, giải trí tại trục thương mại.

Shophouse Maison de Ville được thiết kế tối ưu hoá công năng

Sở hữu lợi thế sẵn có cùng tiềm năng thu hút dòng khách du lịch, shophouse Maison de Ville được kì vọng sẽ trở thành mẫu nhà phố kinh doanh mới đầy triển vọng của phố Hội với khả năng sinh lời ổn định, bền vững trong tương lai.
Một số hình ảnh tại sự kiện:

Hotline: 0966.357.789
Booking căn đẹp
Gọi điện ngay